Tọa đàm “Khởi Nghiệp Cho Một Quốc Gia Khởi Nghiệp” ngày 23/09/2017

Ngày nay, khởi nghiệp trở nên quen thuộc với chúng ta, và ngày càng có nhiều dự án mang tính ứng dụng cao và sôi nổi hơn trên nhiều lĩnh vực: công nghệ, thời trang, nông nghiệp… Ngoài lợi thế về sự bùng nổ công nghệ, thị trường mở rộng, các công ty, dự án khởi nghiệp ngày nay còn có lợi thế về thị trường khi Việt Nam mở cửa rộng hơn với thế giới qua hàng loạt thỏa thuận tự do thương mại từ Á đến Âu.

Tuy nhiên, làm sao để xác định được đâu là đam mê, con đường khởi nghiệp dài hạn, và khởi nghiệp bền vững, mang lại giá trị cho xã hội, cộng đồng là một dấu hỏi lớn.

Vào lúc 08h30 sáng ngày Thứ Bảy (23/09/2017) tại Không gian Trung Nguyên Legend Café, 52 Hai Bà Trưng, Q. Hoàn Kiếm, Tp. Hà Nội sẽ diễn ra chương trình giao lưu chủ đề: “KHỞI NGHIỆP CHO MỘT QUỐC GIA KHỞI NGHIỆP”, là một trong chuỗi các chương trình Giao lưu – Tọa đàm thuộc Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh Niên Việt do Trung Nguyên khởi xướng và triển khai từ năm 2012 đến nay.

Đến với chương trình, các bạn trẻ sẽ được lắng nghe bài học thành công từ Quốc gia Israel cùng với kinh nghiệm và câu chuyện khởi nghiệp của các khách mời:

  • TS. Trần Lương Sơn – Nhà sáng lập công ty Vietsoftware & Tổ chức phi lợi nhuận MITFive
  • Hoa hậu Việt Nam 2010 Ngọc Hân – Khởi nghiệp và sở hữu thương hiệu áo dài Ngọc Hân.
  • Doanh nhân Nguyễn Thị Hương – Tổng Giám đốc Công ty Stevia Ventures – khởi nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp và khát vọng nâng cao đời sống của bà con nông dân Việt Nam.

Các bạn ở hãy nhanh tay đăng ký tham dự tại đây: http://bit.ly/dangky2309 và đón xem trực tiếp chương trình tại fanpage Tủ Sách Nền Tảng Đổi Đời nhé.


(*) Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc Cho Thanh Niên Việt được Trung Nguyên khởi xướng từ năm 2012 với mục đích khơi dậy mạnh mẽ tâm thế: Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho thế hệ thanh niên Việt Nam góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước, đưa dân tộc Việt Nam trở nên vĩ đại và ảnh hưởng với niềm tin mãnh liệt “Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn. Nước khác làm được thì Việt Nam làm được và làm tốt hơn. Ta nhất định làm được”.