Định Vị Bản Thân Để Khởi Nghiệp Thành Công

Đ

Trong bối cảnh thế giới ngày càng phát triển, Việt Nam hội nhập với thế giới đòi hỏi bạn phải có năng lực bao gồm: kiến thức, kỹ năng và thái độ. Hầu hết các bạn trẻ Việt Nam hiện nay luôn định vị bản thân theo cảm xúc, thích gì làm lấy, nhiều người làm thì mình cũng làm…dẫn đến hiện tượng không biết mình đang ở đâu, mình có gì và mình cần gì?

Nhưng bằng cách nào để xác định đâu là năng lực lõi của mình, từ đó tập trung phát triển để trở thành vị trí mà bản thân mong muốn, để đạt được thành công trên con đường khởi nghiệp.

Vào lúc 08h30 sáng ngày Thứ Bảy (30/09/2017) tại Không gian Trung Nguyên Legend Café, 249A Hoàng Văn Thụ, P.1, Q. Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh sẽ diễn ra chương trình giao lưu chủ đề: “ĐỊNH VỊ BẢN THÂN ĐỂ KHỞI NGHIỆP THÀNH CÔNG”, là một trong chuỗi các chương trình Giao lưu – Tọa đàm thuộc Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho Thanh Niên Việt do Trung Nguyên khởi xướng và triển khai từ năm 2012 đến nay.

Đến với chương trình tuần này, các bạn trẻ sẽ được giao lưu với 2 vị khách mời đặc biệt:
– Á hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Đặng Thị Lệ Hằng
– Nhà báo, MC Đông Quân – Tổng giám đốc Apex Media

Hãy nhanh tay đăng ký và chia sẻ thông tin cho bạn bè cùng tham dự để có cơ hội nhận được những phần quà hấp dẫn từ chương trình nhé!

(*) Hành trình Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc Cho Thanh Niên Việt được Trung Nguyên khởi xướng từ năm 2012 với mục đích khơi dậy mạnh mẽ tâm thế: Lập Chí Vĩ Đại – Khởi Nghiệp Kiến Quốc cho thế hệ thanh niên Việt Nam góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước, đưa dân tộc Việt Nam trở nên vĩ đại và ảnh hưởng với niềm tin mãnh liệt “Người khác làm được thì ta làm được và làm tốt hơn. Nước khác làm được thì Việt Nam làm được và làm tốt hơn. Ta nhất định làm được”.

Trong suốt 5 năm vừa qua, Hành trình đã trao tặng hơn 2 triệu cuốn sách đổi đời đến các tầng lớp thanh niên trên khắp cả nước và hỗ trợ nhiều chương trình khởi nghiệp cũng như kết nối nhiều nhân vật truyền cảm hứng, với mong muốn lớn nhất là chia sẻ Hệ thức thành công: Khát vọng lớn – Xác định năng lực lõi – Lập kế hoạch thực thi – Kết nối nguồn lực – Dám thách thức thất bại, được đúc kết trong Tủ sách nền tảng đổi đời để giúp các bạn trẻ có thể rút ngắn con đường đến với thành công và có thể “Lập Chí Vĩ Đại” và từ đó góp phần “Khởi nghiệp Kiến Quốc”.

Đăng ký trở thành người đầu tiên nhận thông tin các hoạt động tiếp theo của hành trình tại đây: http://bit.ly/dangkytnlf

Đức Lê

Bài viết mới nhất